Dịch vụ Book bài PR báo chí

SINE MEDIA là đơn bị cung cấp dịch vụ book bài PR báo chí và làm việc trực tiếp với các đầu báo lớn nhỏ khác nhau nên giá được chiết khấu và ưu đãi cao nhất.

Dịch vụ Book bài PR báo chí

Trong thời buổi của thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập, sản phẩm mới ra đời thì việc làm sao để khách hàng tin tưởng để lựa chọn tiêu dùng luôn là câu hỏi đau đầu với những nhà quản lý, marketing. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm cách tạo niềm tin của khách hàng bằng những bài PR báo chí giúp định vị thương hiệu của mình hiệu quả với công chúng mà không cần tốn quá nhiều chi phí hay thời gian.

Sử dụng những bài PR báo chí chất lượng là một trong những giải pháp tối ưu nhất với doanh nghiệp có thể tạo uy tín đến công chúng với một mức chi phí thấp nhất. Các bài PR chất lượng không chỉ là cầu nối của doanh nghiệp đến với công chúng mà còn trong nội bộ các cá nhân trong doanh nghiệp với nhau để tạo nên một tập thể gắn kết nhất.

Sử dụng bài PR báo chí còn giúp dịch vụ SEO hiệu quả đưa website của bạn lên TOP nhanh và bền vững.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với việc khẳng định uy tín, thương hiệu kinh doanh nhằm phát triển kinh doanh. SINE MEDIA cung cấp dịch vụ booking Pr báo chí, nhận đặt quảng cáo, viết bài PR cá nhân, thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường đến với khách hàng.

Booking báo chí

Có 2 hình thức PR thương hiệu, sản phẩm phổ biến mà các chủ doanh nghiệp hay sử dụng đó là book báo điện tử và book báo giấy. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ số phát triển mạnh mẽ, hành vi, thói quen của người dùng thay đổi. Họ chuyển thói quen từ sử dụng báo giấy sang báo điện tử. Việc book báo PR trên các trang báo điện tử lớn đang là xu hướng hiện nay.

Dịch vụ Book bài PR báo chí

Lợi ích của book báo PR đối với doanh nghiệp

Booking báo chí hay còn là đăng bài PR trên các trang báo điện tử lớn, là hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để PR thương hiệu, sản phẩm của mình. Vậy Booking báo chí là gì? Book báo PR mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Lợi ích của Book báo PR trên các trang báo điện tử lớn

  • Giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi, tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả
  • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn
  • Chiến lược PR hiệu quả tới khách hàng tiềm năng
  • Giúp tăng cơ hội vào top đầu tìm kiếm khi sử dụng nhiều từ khóa
  • Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng hiệu quả

Book bài PR báo chí cần lưu ý gì

Viết bài Pr rồi đăng lên các trang báo điện tử lớn là việc làm rất dễ dàng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng làm được. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao, mang lại kết quả tốt thì không phải là điều dễ dàng.Vì vậy, mà việc đăng bài PR cần có một chiến lược cụ thể. Dưới đây là những lưu ý, những nội dung quan trọng bạn cần thực hiện để mang lại hiệu quả tốt nhất, tránh lãng phí thời gian và chi phí.

Xác định mục tiêu khi book báo PR

Trong book báo hay làm bất kỳ một công việc nào bạn cần phải có mục tiêu rõ ràng. Khi có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ có hướng đi rõ ràng từ đó mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Quay lại với bài book báo PR, bạn book bài PR với mục đích gì? Để nổi tiếng? Tăng nhận diện thương hiệu? Quảng bá sản phẩm? Thúc đẩy doanh số bán hàng? Sau khi xác định rõ mục đích của bài PR, tiếp theo là triển khai viết bài PR.

Nội dung bài PR

Nội dung bài PR phải đi đúng trọng tâm với mục tiêu đề ra ban đầu. Đồng thời, ngôn từ phải hay, thu hút người đọc. Như bạn cũng biết, sống trong thời đại thông tin, cứ mở mắt ra là có hàng ngàn tin tức từ tứ phía đổ về. Người dùng, họ không thể đọc hết những thông tin hiện ra trước mắt họ được. Họ có xu hướng phớt lờ thông tin và chỉ chọn lọc những bài viết hay, có nội dung hữu ích, đáng tin cậy để đọc. Vì vậy ngoài việc viết về doanh nghiệp, về sản phẩm bạn cũng cần hướng tới lợi ích của người dùng.

Để viết bài PR hay, chất lượng đi vào lòng người là điều không đơn giản. Nếu doanh nghiệp của bạn không thể làm tốt việc này, hãy sử dụng dịch vụ viết bài PR uy tín bên ngoài để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xác định trang báo cần đăng

Sau khi đã có bài PR chất lượng, bạn cần xác định trang báo cần đăng là trang nào, đăng vào chuyên mục nào, giá cá ra sao. Để việc đăng bài PR mang lại hiệu quả, bạn cần đăng bài trên các báo có cùng lĩnh vực hoạt động. Ví dụ: bạn kinh doanh sản phẩm về mẹ và bé, thiết bị đồ gia dụng thì nên lựa chọn trang báo về phụ nữ, gia đình, trẻ thơ… Lĩnh vực bất động sản thì có CafeF, dân trí… Chỉ khi xác định đúng trang báo thì bạn mới có nhiều cơ hội tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Book bài PR báo chí

Thời gian đăng bài trên báo

Để việc đăng bài đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải hiểu rõ khách hàng của mình. Họ là ai, họ hoạt động, online vào thời gian nào. Bạn cần lựa chọn kỹ khung giờ đăng, ngày đăng và thời gian đăng trong bao lâu. Nếu độc giả bạn hướng tới là dân văn phòng thì bạn nên đăng bài vào 7-8h sáng- 16-17h chiều. Tránh đăng những ngày đầu tuần vì trong những ngày này họ thường bận xử lý công việc, không có thời gian đọc báo… Tùy vào đối tượng độc giả mà bạn chọn ngày đăng, giờ đăng sao cho hợp lý.

Số lượng bài PR

Sai lầm của nhiều doanh nghiệp là cứ nghĩ đăng bài PR một lần là đủ, là có nhiều người biết đến thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy bài PR đăng sau 2-3 ngày là sẽ bị trôi đi mất, thay vào đó những bài đăng mới lại được hiển thị. Thị trường ngày càng cạnh tranh, ai cũng muốn PR thương hiệu của mình, muốn thương hiệu, sản phẩm của mình đi vào tâm trí khách hàng. Người dùng họ tiếp cận quá nhiều lượng thông tin hằng ngày, họ sẽ nhanh chóng quên thương hiệu, sản phẩm của bạn trong một thời gian ngắn. Vì vậy, để người dùng có thể nhớ tên thương hiệu của bạn lâu hơn, thậm chí đi sâu vào tâm trí họ thì doanh nghiệp của bạn cần phải xuất hiện nhiều lần. Khi nhìn thấy một điều gì đó nhiều lần, tự nhiên bạn sẽ nhớ về nó, nó sẽ đi sâu vào tâm trí bạn.

Do đó, muốn có chiến dịch PR thành công, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng, thời điểm đăng bài, tần suất xuất hiện, xuất hiện trong bao lâu.

Kết hợp đăng bài PR với các hình thức marketing khác

Để đạt hiệu quả cao bạn cần kết hợp nhiều hình thức marketing khác nhau. Bạn có thể kết hợp treo banner, chạy google adword, sử dụng dịch vụ backlink báo…để tăng nhận diện thương hiệu, tăng cơ hội bán hàng.

Hãy liên hệ ngay với SINE MEDIA để nhận được bảng giá và chiết khấu tốt nhất.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU