Dịch vụ xác minh Google Map

Chắc hẳn quý khách hàng đã nghe rất nhiều về Google Map doanh nghiệp nhưng làm sao để xác minh chính chủ và lợi ích thực sự của việc xác minh Google Map doanh nghiệp quan trọng đến mức nào? hãy cùng SINE MEDIA tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dịch vụ xác minh Google Doanh nghiệp
Dịch vụ xác minh Google Doanh nghiệp

Google Doanh nghiệp là gì?

Google Doanh nghiệp của tôi là công cụ dễ sử dụng và miễn phí để các doanh nghiệp cũng như các tổ chức quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ trên toàn bộ Google, bao gồm cả Tìm kiếm và Maps. Bằng cách xác minh và chỉnh sửa thông tin về doanh nghiệp của mình, bạn có thể giúp khách hàng tìm thấy bạn, đồng thời giới thiệu với họ về doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi?

Quản lý thông tin của bạn

Quản lý thông tin mà người dùng Google thấy khi họ tìm doanh nghiệp của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Khả năng được người tiêu dùng coi là có uy tín tăng lên gấp đôi đối với những doanh nghiệp xác minh thông tin của họ với Google Doanh nghiệp của tôi. Khi mọi người tìm doanh nghiệp của bạn trên Google Maps và Tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng họ có thể xem được những thông tin như giờ làm việc, trang web và địa chỉ đường phố của bạn.

Tương tác với khách hàng

Đọc và trả lời bài đánh giá của khách hàng và đăng ảnh về sản phẩm và dịch vụ của bạn. So với những doanh nghiệp không có ảnh, những doanh nghiệp thêm ảnh vào danh sách của họ nhận được số yêu cầu chỉ đường lái xe nhiều hơn 42% trên Google Maps và số lần nhấp qua trang web của họ nhiều hơn 35%.

Hiểu và mở rộng sự hiện diện của bạn

Xem thông tin chi tiết về cách khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn và xuất xứ của họ. Bạn cũng có thể xem những thông tin như số người đã gọi cho doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ số điện thoại hiển thị trên kết quả tìm kiếm địa phương trong Tìm kiếm và Maps. Và khi đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng tạo và theo dõi hiệu quả hoạt động của Chiến dịch thông minh để truyền thông điệp về doanh nghiệp của bạn.

Khó khăn khi xác nhận Google Doanh nghiệp

Quý khách hàng đã quá mệt mỏi vì phải chờ đợi đến 14 ngày để nhận được thư xác nhận mã PIN từ Google. Nhiều khi sau 14 ngày vẫn không thư và mã PIN đâu. Vậy làm sao để xác minh được doanh nghiệp của mình trên Google Map?

Đừng lo, SINE MEDIA đã ở đây để giúp quý khách hàng khắc phục vấn đề đó, tại SINE MEDIA chúng tôi cam kết Map của quý khách hàng sẽ được xác minh trong vòng 24h.

Dịch vụ xác minh Google Doanh nghiệp
Dịch vụ xác minh Google Doanh nghiệp

Dịch vụ xác minh Google Map

Chi phí dịch vụ của chúng tôi như sau:

  • 1 – 49 maps giá 800.000 / Maps
  • 50 – 99 maps giá 600.000 / Maps
  • Trên 100 maps giá 500.000 / Maps

Bài viết liên quan

No Content Available

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU