Quảng cáo Từ Khóa Google

Quảng cáo từ khoá Google Adwords: Là hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google. Ưu điểm của quảng cáo này là có thể khoanh vùng quảng cáo(Vị trí, địa điểm, ngôn ngữ) và lựa chọn thời điểm quảng cáo phù hợp với yêu cầu (Ngày bắt đầu, kết thúc & Lập lịch quảng cáo/ngày/giờ).

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trước hàng tỷ người sử dụng internet trên khắp thế giới

SINE MEDIA cung cấp cho bạn các gói quảng cáo Google chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình. Bạn có thể lựa chọn một trong hai gói dịch vụ:

 • Gói trả tiền theo tháng: chỉ trả số tiền nhất định hàng tháng
 • Gói trả tiền theo Click: trả số tiền trong tài khoản quảng cáo + phí quản lý (tính theo %)

>> Xem báo giá dịch vụ

Quảng cáo trên Google tính tiền trên số lượt click. Mức đấu giá càng cao thì quảng cáo càng có cơ hội xuất hiện ưu tiên hơn.

Bạn phải đặt ngân sách số tiền giới hạn mỗi ngày. Nếu số tiền ngân sách mỗi ngày đã trừ hết vào số tiền click trong ngày thì quảng cáo sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục hoạt động vào ngày tiếp theo.

SINE MEDIA sẽ tư vấn cho Bạn lựa chọn số tiền ngân sách mỗi ngày thật hợp lý cho quảng cáo của bạn. Quảng cáo text, hình ảnh, video trên Google là hình thức xuất hiện ngẫu nhiên tùy vào ngân sách gói quảng cáo mà khách hàng lựa chọn.

Quảng cáo Từ Khóa Google
Vị trí hiển thị Quảng cáo Google Adwords

Trên tìm kiếm di động: Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên phiên bản trên điện thoại di động của Google tìm kiếm. Dưới đây là ví dụ về nhỏ trên tìm kiếm trên thiết bị di động:

Quảng cáo AdWords trên phiên bản trên điện thoại di động của Google tìm kiếm
Quảng cáo AdWords trên phiên bản trên điện thoại di động của Google tìm kiếm

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi:

 • Chăm sóc khách hàng tốt, làm việc nhiệt tình, tận tụy.
 • Phân tích, lựa chọn, tư vấn từ khóa hiệu quả.
 • Tối ưu quảng cáo và trang đích.
 • Đánh giá, báo cáo cho khách hàng để từ đó lên phương án cải tiến độ hiệu quả.
 • Giá cả cạnh tranh.

Mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng.

Quảng cáo Từ Khóa Google

Tư vấn của chúng tôi:

Bước 1: Xem xét Website của quý khách đã tối ưu, phù hợp cho việc chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả hay chưa. Nếu chưa có Website chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế Website với giá rẻ nhất.

 • Nếu quý khách hàng chưa có website, thì ngay tại SINE MEDIA chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế website cho bạn với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Bước 2: Tùy theo dịch vụ, sản phẩm của quý khách mà đưa ra lựa chọn tư vấn, định hướng quảng cáo hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất.

Bước 3: Sử dụng công cụ kiểm tra thống kê từ khóa để lựa chọn ra những từ khóa hiệu quả nhất mà chi phí thấp nhất.

Bước 4: Báo giá từ khóa theo yêu cầu của quý khách. Tùy vào dạng từ khóa và khu vực chạy quảng cáo. Mỗi từ khóa có giá thành và độ cạnh tranh khác nhau nên chi phí khác nhau.

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords như sau:

 • Nhà tài trợ xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google.
 • Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google.
 • Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website ( số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước ).

Nếu như bạn đang có nhu cầu triển khai thêm các gói chạy quảng cáo Facebook thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU