Tăng follow facebook có những lợi ích gì?

Nói đến tính năng mà facebook dành cho người sử dụng thì có rất nhiều và cũng rất hữu ích, một trong số đó chính là tính năng follow facebook. Một tài khoản nhận được nhiều lượt theo dõi sẽ mang lại những lợi ích nhất định đặc biệt là với những ai kinh doanh. Cũng chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu về tăng follow facebook có xu hướng tăng lên khá nhiều. Vậy lợi ích của lượt theo dõi mang đến là gì ? Cùng SINE MEDIA tìm hiểu qua bài viết nhé

Lượt theo dõi trên facebook là gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là Follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên Fanpage.

Follow Facebook tạo ra tương tác một chiều giữa người theo dõi và bạn. Người theo dõi bạn có thể cập nhật trạng thái, hình ảnh, status của bạn thông qua trang chủ của họ.

Vì Follow Facebook mang lại sự tương tác, tiếp cận tốt nên tăng Follow Facebook đã trở thành nhu cầu cao cho các bạn làm kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, truyền thông.

Các bạn muốn được nhiều người biết đến , muốn khẳng định mình vượt trội hơn so với người khác thì điều đầu tiên là các bạn phải có số lượng theo dõi cao

Lượt theo dõi Facebook chính là:

– Khi ai đó kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý hay không muốn đồng ý

– Người đó chỉ cần theo dõi chứ không kết bạn

– Bạn đã có full 5.000 bạn bè.

Lợi ích khi đạt lượt theo dõi cao

Tăng theo dõi trên Facebook giúp công việc kinh doanh, bán hàng online thuận lợi, hiệu quả hơn rát nhiều trong khi chi phí ít mà thu về lợi nhuận cao.

– Hình tượng của người nổi tiếng như MC, diễn viên, ca sỹ…tăng lên rất nhiều và được biết đến nhiều hơn

– Giúp người mong muốn được nổi tiếng sẽ được biết đến rộng rãi hơn nhờ vào lượng theo dõi Facebook lớn.

– Bên cạnh đó cũng giúp tăng share, tăng traffic

Lợi ích khi tăng sub của ca sĩ , diễn viên, người bán hàng online…

  • Profile ca sĩ , diễn viên thêm uy tín hơn trước Fan từ đó sẽ nhận được sự tương tác tốt hơn từ fan
  • Giúp những người bán hàng online facebook cá nhân tăng uy tín hơn => Khách hàng đặt mua hàng hóa tin tưởng hơn nhất là khi bạn đăng bài trong nhóm nó sẽ là cơ hội để nhiều người chú ý hơn
  • Nick facebook cá nhân chất lượng hơn cũng từ đó người khác dễ dàng Follow mình hơn.

Một vài điều đặc biệt mà Facebook ưu ái cho những ai nhận được theo dõi lớn đó là:

Đạt 10K follow sẽ được mở tính năng Reply trong comment.

Đạt 15K follow tên facebook sẽ được in đậm.

Đạt 50K follow tên facebook sẽ được in đậm mãi mãi

Những cách giúp tăng người theo dõi trên facebook

Xây dựng thường hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân mang lại cho người sở hữu rất nhiều lợi ích. Nó sẽ giúp bạn hiểu bản thân tốt hơn, giúp tăng sự tự tin và tính khẳng định. Quá trình phát triển thương hiệu cá nhân chính là quá trình “truyền bá” những thông điệp, khẳng định những giá trị cá nhân của bạn đến với mọi người.

Một khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình thì đó chính là một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bạn với đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh khác.

Live stream thu hút người follow

Live stream là hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội như Facebook

Người xem (khách hàng mục tiêu) sẽ tương tác với người bán bằng cách like, bấm các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận. Sau đó, người quay video sẽ đọc bình luận, trả lời và có thể chốt đơn hàng trực tiếp với khách hàng của họ.

Không chỉ giúp gia tăng lượng đơn hàng, livestream được nhiều người ứng dụng & khai thác rất sáng tạo như: gia tăng lượt follow, like hay tăng tương tác tích cực cho Fanpage.

Bài viết liên quan

No Content Available

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU