Website bất động sản được chia thành những loại nào?

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với SINE MEDIA nhưng vẫn còn rất bối rối thậm chí còn chưa hiểu rõ mục đích thiết kế website bất động sản của mình.

Website bất động sản được chia thành những loại nào và mục đích để làm gì? Nếu như bạn vẫn còn đang mông lung về những vấn đề đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm >> Tại sao thiết kế website bất động sản đang trở thành xu hướng?

Website bất động sản được chia thành những loại nào?
Website bất động sản được chia thành những loại nào?

Website bất động sản được chia thành mấy loại?

Đối với lĩnh vực bất động sản do có đặc thù riêng nên việc thiết kế website bất động sản có thể chia thành 3 loại cở bản như sau:

  • Website về Dự án bất động sản : Website giới thiệu về 1 dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà mà doanh nghiệp hay cá nhân đang bán về dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page đơn giản nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.
  • Website về Môi giới bất động sản : Giao diện website nhà đất, bất động sản dạng môi giới này có lẽ là phổ biến nhất, nó được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán. Có thể nói nó trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp của nhiều loại dự án bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Website Dành cho chủ đầu tư : Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ, trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU